27 ก.ค. 2023

มรส.จัด พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เป็นพลังของแผ่นดินในการปฏิบัติหน้าที่ตามรอยพระยุคลบาท

วันนี้ (27 ก.ค.66) ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณฯ (สำหรับข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐ) เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2566 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 โดยภายในกิจกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ถวายธูปเทียนแพหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล และกล่าวนำถวายสัตย์ปฏิญาณ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วม ทั้งนี้เพื่อมุ่งมั่นที่จะเป็นข้าราชการที่ดี และเป็นพลังของแผ่นดินในการปฏิบัติหน้าที่ตามรอยพระยุคลบาทในฐานะ มหาวิทยาลัยแห่งความจงรักภักดีเหนือเกล้า “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน”สืบไป

:

นภัทร ส้มแก้ว //ข่าว

สมยศ นุ่นจำนงค์/อดิสรณ์ เนาวโคอักษร //ภาพ

#งานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี