01 ก.ย. 2023

มรส. ร่วมงานเปิดตัวหนังสือ สุราษฎร์ธานี สิริพัสตรา

————————-

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2566 ที่ สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าสุราษฎร์ธานี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) พร้อมด้วยนายธีรพันธุ์ จันทร์เจริญ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มรส.ร่วมเปิดตัวหนังสือ “สุราษฎร์ธานี สิริพัสตรา” โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมกันนี้ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดทำขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 และแสดงออกถึงความจงรักภักดี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีคุณูปการเป็นอเนกอนันต์ด้านการอนุรักษ์ ส่งเสริม สืบสานผ้าไทย โดยมี นางอุรสา จินโต ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน นางแบบกิตติมศักดิ์ที่ร่วมแสดงแบบชุดผ้าไทยกว่า 100 ชุด และเข้าร่วมงานอีกกว่า 500 คน

: