10 ต.ค. 2023

ระเบิดความมันส์กับคู่หยุดโลก รวมแข้งดาว VIP มรส. ดวลเดือด แข้ง SINGHA ALL STAR

………………………………………………………..

วันที่ 5 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้ร่วมแข่งขันฟุตบอลการกุศล “คนเก่งนอกห้องเรียน” พร้อมนำทีมนักเตะ VIP มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ลงฟาดแข้งในการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ “คนเก่งนอกห้องเรียน” โครงการสร้างพื้นที่การเรียนรู้ Learning Space ของกองพัฒนานักศึกษา โดยรายได้จากการจัดฟุตบอลนัดพิเศษนี้มอบให้โครงการ “คนเก่งนอกห้องเรียน” ทำ Learning Space สร้างพื้นที่แห่งการเรียนรู้นอกห้องเรียนในจังหวัดสุราษฎร์ธานีเพื่อให้เด็กๆ ได้ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งการนัดฟาดแข้งครั้งนี้ระหว่างทีม SINGHA ALL STAR พบกับทีม VIP มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และนอกจากนี้ในช่วงพักครึ่งแรกมีมินิคอนเสิร์ตจากเต๋า สมชาย เข็มกลัด ปราโมทย์ แสงศร แทนจะวัน และอ้น อัครวัฒน์ เพลง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เรียกเสียงกรี๊ดแฟนๆได้สนั่น ช่วงพักครึ่งสองมีการประมูลเสื้อฟุตบอลพร้อมลายเซนต์ของนักเตะ SINGHA ALL STAR โดย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ ร้องอธิการบดี เป็นผู้ชนะการประมูล ในราคา 4,500 บาทและในการพักครึ่งที่สาม ชมมินิคอนเสิร์ตของ หน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ จิรากร ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยผลการแข่งขัน SINGHA ALL STAR เอาชนะ ทีม VIP มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ด้วย คะแนน 4:1 ประตู

:

ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า กล่าวว่า ในการแข่งขันฟุตบอลการกุศลครั้งนี้มีความยินดีอย่างมาก ที่ทางทีมนักเตะจากทีม SINGHA ALL STAR ได้ให้เกียรติร่วมแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษนี้ เพราะมีความสำคัญอย่างมากในการที่จะสร้างพื้นที่แห่งการเรียนรู้นอกห้องเรียนเด็กๆ ภายใต้ชื่อกิจกรรมโครงการ “คนเก่งนอกห้องเรียน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และเพื่อระดมทุนในการสร้างพื้นที่การเรียนรู้ Learning Space ให้กับโรงเรียนวัดตรีธาราราม อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ตรงนี้ได้อย่างเต็มที่ต่อไป

: