07 ธ.ค. 2023

เด็กดีต้องยกย่องประจำเดือน พฤศจิกายน 2566อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบประกาศยกย่อง นักศึกษาที่มีผลงานระดับประเทศ “กิจกรรมเด็กดี ต้องยกย่อง” ประจำเดือน พฤศจิกายน 2566

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2566 ณ ห้องราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้มอบประกาศเกียรติคุณให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัย ที่สร้างผลงานและชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ในกิจกรรม “เด็กดี ต้องยกย่อง” ประจำเดือน พฤศจิกายน 2566 ดังนี้

• นายโชติพัฒน์ เทวฤทธิ์ และนายกฤษนัย หวังอาษา สาขาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ระดับเยาวชน
    ได้รับถ้วยประทาน จาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ จาก “วัตถุดิบระดับโลก” สร้างสรรค์อาหารไทยสู่สากล ในงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16 วันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
  • นายวรันธร โรจน์ สาขาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง ระดับเยาวชน จาก “วัตถุดิบระดับโลก” สร้างสรรค์อาหารไทยสู่สากล ในงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16 วันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
  • นายศิวกร อิทธิพรสกุล จากคณะนิติศาสตร์, นายเลิศศิริ ศิริเลิศ จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, นายศุภณัฐ ดวงเดชสกุล และนายตะวัน ทรายอ่อน จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลชมเชย การเเข่งขันกิจกรรมการประกวดนวัตกรรมทางปัญญา “STAR STEMS TALENT AWARD” ด้านโครงการด้านชุมชนและสังคม จากชื่อ “โครงการค่ายอาสายกระดับคุณภาพการศึกษาโรงเรียนในชนบท อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี”
    —————–