26 มี.ค. 2024

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ เตรียมผนึกกำลังสร้างเด็กไทยเก่งคณิตศาสตร์ด้วย STEAM จัดค่าย Gamification โดยใช้บอร์ดเกม Battle of the Numbers กับโรงเรียนที่เข้าร่วม

วันที่ 25 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และเครือข่ายศิษย์เกา คณบดี อาจารย์และบุคลการ ร่วมประชุมโครงการความร่วมมือ ผนึกกำลังสร้างเด็กไทยเก่งคณิตศาสตร์ด้วย STEAM เพื่อพัฒนาความรู้ทางคณิตศาสตร์ เพิ่มศักยภาพของนักเรียน พร้อมกระตุ้นบรรยากาศการเรียนและสร้างแรงบันดาลใจ ด้วยการจัดค่ายและ Gamification โดยใช้บอร์ดเกม Battle of the Numbers ให้กับโรงเรียนที่เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

………………………………………………

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร:รายงาน

นภัทร ส้มแก้ว : ข่าว

เสถียรพงษ์ นิสัยกล้า, นภัทร ส้มแก้ว : ภาพ