27 พ.ค. 2024

อธิการบดี ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ นำคณะผู้บริหาร-นักศึกษา บันทึกเทปโทรทัศน์รายการ “ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567

————————–

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี และนำเผยแพร่ภาพออกอากาศทั่วประเทศ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ และสถานีโทรทัศน์ NBT SOUTH

—————————

#สื่อสารองค์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

กนกรัตน์ ศรียาภัย : ข่าว

เสถียรพงษ์ นิสัยกล้า : ถ่ายภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร-รายงาน