25 มิ.ย. 2024

อธิการบดี ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ นำคณะผู้บริหาร-นักศึกษา บันทึกเทปโทรทัศน์รายการ “ถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2567

——————–

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2567 เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี และนำเผยแพร่ภาพออกอากาศทั่วประเทศ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ และสถานีโทรทัศน์ NBT SOUTH

——————–

#สื่อสารองค์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร:รายงาน

เสถียรพงษ์ นิสัยกล้า : ภาพ/ข่าว