16 ก.ค. 2024

มรส.ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชมพูนุช พรหมแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ คว้ารางวัล MEDALLION FOR EXCELLENCE ฝีมือยอดเยี่ยม การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ WorldSkills Thailand ครั้งที่ 30 ระดับภาค กลุ่มภาคใต้ สาขาการประกอบอาหารและนายธีรศักดิ์ ผุดไซตู นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ผู้เข้าร่วมแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาการประกอบอาหาร การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ WorldSkills Thailand ครั้งที่ 30 ระดับภาค กลุ่มภาคใต้

เมื่อวันที่ 10-12 กรกฎาคม 2567 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา

————————

สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ มรส. : ภาพ-ข่าว

กนกรัตน์ ศรียาภัย : เรียบเรียง-รายงาน
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร:รายงาน