24 ส.ค. 2024

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขันประกอบอาหาร Thailand International Culinary Cup 2024

——————————

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขันประกอบอาหาร Thailand International Culinary Cup 2024 เมื่อวันที่ 21-24 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

🥇นายภูวเบศร์ เชื้อเพชร นักศึกษาชั้นปีที่ 3

ได้รับรางวัลชนะเลิศ คะแนนสูงสุด ระดับรางวัลเหรียญทอง

จากการแข่งขันประกอบอาหาร Modern Thai Street Food Cooking Contest: Individual

🔺 นายกฤษนัย หวังอาษา นักศึกษาชั้นปีที่ 2

ได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญทอง

🔺 นายธีรศักดิ์ ผุดไซตู นักศึกษาชั้นปีที่ 3

ได้รับคะแนนในระดับ รางวัลเหรียญทองแดง

จากการแข่งขันประกอบอาหาร Western Plating Hot and Cold Dessert Contest: Individual

▪️ จากกิจกรรม Thailand International Culinary Cup 2024

ภายในงาน 𝗙𝗼𝗼𝗱 & 𝗛𝗼𝘀𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹𝗶𝘁𝘆 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱 (FHT) 𝟮𝟬𝟮𝟰

——————————