18 ต.ค. 2024

📣 นักเรียนกว่า 900 คน ตบเท้าสอบเข้าคณะครุศาสตร์ มรส. อย่างคับคั่ง! 📚✨

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2568 รอบ Open House โดยรอบนี้มีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกว่า 900 คน! 😲 เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2567 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดการสอบวัดแววความเป็นครูผ่านข้อเขียน 📝 ในภาคบ่ายจะเป็นการสอบสัมภาษณ์ผู้ที่ผ่านข้อเขียนเพื่อเข้าศึกษาใน 11 สาขาวิชา ได้แก่ การศึกษาปฐมวัย, คณิตศาสตร์, เคมี, คอมพิวเตอร์ศึกษา, ฟิสิกส์, ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์ทั่วไป, สังคมศึกษา, ศิลปศึกษา และชีววิทยา 🎓
.
เป็นการเริ่มต้นที่ตื่นเต้นสำหรับการเฟ้นหาครูผู้เป็นแรงบันดาลใจของชาติ!
#OpenHouseครุศาสตร์มรส #ว่าที่ครูในอนาคต #ครูสร้างชาติ #สุราษฎร์ธานี #ครูพร้อม

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร-ข่าว-ภาพ-ถ่ายวิดีโอ-ตัดต่อวิดีโอ-รายงาน