03 เม.ย. 2011

ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน พร้อมด้วยบุคลกรนศ. มรส. ร่วมใจจัดทำข้าวกล่องเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยบุคลกรและนักศึกษา มหาวิทยัลราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมใจจัดทำข้าวกล่องเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยในวันที่ 3 เมษายน 2554 ได้จัดเตรียมข้าวกล่องจำนวน 1000 กล่อง พร้อมด้วยน้ำดื่ม เพื่อนำไปช่วยเหลือพี่น้องที่กำลังเดือดร้อนจากภัยน้ำท่วม