15 ธ.ค. 2011

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ทำบุญปีใหม่ ๒๕๕๕ ณ บริเวณถนนหน้าโรงยิมเนเซี่ยม

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมทำบุญปีใหม่ ๒๕๕๕ ตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง พระภิกษุ จำนวน ๑๙ รูป ในวันพุธที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๕ เวลา ๐๗.๐๐ น. ณ บริเวณถนนหน้าโรงยิมเนเซี่ยม