12 ก.พ. 2012

กำหนดการจัดกิจกรรมโครงการวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555

ณ ลานหน้าหอประชุมวชิราลงกรณและห้องโถง

**************************************

เวลา 07.00 น.               – พร้อมกัน ณ หอประชุมวชิราลงกรณ

เวลา 07.30 น.               – ทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 19 รูป

เวลา 08.30 น.               – พิธีถวายราชสดุดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

– อธิการบดี ประธานในพิธี เปิดกรวย กล่าวคำอาศิรวาทราชสดุดี /ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี
                                    /เพลงสดุดีมหาราชา

เวลา 09.00 – 12.00 น.    – เสวนาเรื่อง “ย้อนรอย มรส. จากอดีตสู่ปัจจุบัน” ณ ห้องโถงหอประชุมวชิราลงกรณ
                                     โดย ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดี
                                           ผศ.พงษ์ศักดิ์ สอนสังข์ อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
                                           ผศ.กังวล เอี่ยมอำอางค์ อดีตคณบดีคณะวิทยาการจัดการ
                                           ผศ.สบาย ไสยรินทร์ อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
                                           รศ.ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ดำเนินการเสวนา

เวลา 12.00 น.               – รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ห้องอาหาร ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ข้อมูลหอประชุมวชิราลงกรณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม