07 ส.ค. 2012

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2555

มีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ และให้พสกนิกรชาวไทยได้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แสดงออกถึงความรัก สามัคคี ความจงรักภักดีที่มีต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถและสถา่บันพระมหากษัตริย์

กำหนดการจัดกิจกรรม ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2555 เวลา 18.00 – 21.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี รายละเีอียดดังต่อไปนี้

เวลา 18.30 น. – ผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ประชาชน และแขกผู้มีเกียรติพร้อมกันบริเวณพิธี ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
เวลา 18.45 น. – รองอธิการบดี/คณบดี/ผู้ำอำนวยการสำนักและสถาบัน/ผู้นำนักศึกษา แขกผู้มีเกียรติ ถวายเครื่องราชสักการะ (วางพานพุ่มดอกมะลิ)
เวลา 19.00 น. – ประธานในพิธี ขึ้นสู่เวทีประดิษฐานพระบรมฉายาลักษณ์
– ประธานในพิธี ถวายคำนับพระบรมฉายาลักษณ์
– ประธานในพิธี เปิดกรวยดอกไม้ ถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มดอกมะลิ)ถวายคำนับ
– ประธานในพิธี จุดเทียนชัยบนเวทีประดิษฐานพระบรมฉาลาลักษณ์
– ผู้เข้าร่วมพิธี จุดเทียนชัยเพื่อประกอบพิธีถวายพระพรชัยมงคล
– ประธานในพิธี กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ
– บรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี (ผู้ร่วมพิธีร้องพร้อมกัน 1 จบ) (เมื่อเพลงจบดับไฟฟ้าบริเวณพิธี)
– บรรเลงเพลงสดุดีมหาราชา (ผู้ร่วมพิธีร้องพร้อมกัน 2 จบ)
– จุดพลุเฉลิมพระเกียรติ 9 ชุด
เวลา 19.30 น. – การแสดงเฉลิมพระเกียรติ 1 ชุด

หมายเหตุ การแต่งกาย

• ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัย สวมเสื้อสีฟ้ามีตราลักษณ์ 84 พรรษา
  • นักศึกษาแต่งการเครื่องแบบนักศึกษา