06 ก.ย. 2012

คณะวิทยาการจัดการ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนา"วิถี(ไม่)ตัน" โดยคุณตัน ภาสกรนที

ด้วยสถานการณ์ทางเศรษฐกิจปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ธุรกิจมีการแข่งขันสูงปัจจัยที่มีผบกระทบต่อการดำเนินธุรกิจมีหลากหลายทั้งภายในภายนอกส่งผลให้ผู้ประกอบการ ในปัจจุบันจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลในการดำเนินธุรกิจในทุกด้าน

เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจได้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายขององค์กร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เล็งเห็นความสำคัญดำกล่าว

จึงได้กำหนดจัดโครงการสัมมนาในหัวข้อ “วิถี(ไม่)ตัน” โดยคุณตัน ภาสกรนที ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2555 เวลา 13.00-18.00 น. ณ ห้องประชุม GA101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

โดยมีวัถตุประสงค์เพื่อเป็นการนำประสบการณ์ความรู้ในการดำเนินธุรกิจของนักธุรกิจมืออาชีพ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจ ให้กับนักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า คณาจารย์ และผู้สนใจทั่วไป เพื่อสามารถนำมาปรับใช้ในการเรียนการสอนและการดำเนินธุรกิจในอนาคต

ในการนี้ คณะวิทยาการจัดการ จึงขอเรียนเิชิญท่านและบุคลากรในหน่วยงานร่วมโครงการสัมมนาดังกล่าวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น รายละเอียดดังกำหนดการที่แนบ ผู้สนใจสามารถส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมสัมนนามายังสำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการทางระบบ E-Doc ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 10 กันยายน 2555

Download : กำหนดการและแบบตอบรับเข้าร่วมสัมมนา (PDF File)