03 ต.ค. 2012

ขอเชิญนักศึกษา กศ.บท.ที่จะสำเร็จการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปี 2555

กำหนดการ ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาค กศ.บท. ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๕

วันเสาร์ ที่ ๑๓ ตุลาคม  ๒๕๕๕

หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

……………………………….

๐๘.๐๐-๐๙.๐๐ น.            นักศึกษารายงานตัวเข้ารับการปัจฉิมนิเทศและรับเอกสาร

๐๙.๐๐-๑๐.๐๐ น.            พิธีเปิดและ ปัจฉิมโอวาท

โดย ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

กล่าวรายงาน

โดย  ผศ.นรินทร์  สุขกรี   รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

๑๐.๐๐-๑๒.๐๐ น.            บรรยาย เรื่อง  การดึงศักยภาพตนเองเพื่อสู่การทำงานในประชาคมอาเซียน

โดย คุณชลวิทย์  สุขอุดม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท บุญรอดเการทรดดิ้ง จำกัด

๑๒.๐๐ – ๑๓.๐๐ น.          พักเที่ยง

๑๓.๐๐ ๑๕.๐๐ น.          บรรยาย เรื่อง  ก้าวอย่างเชื่อมั่นสู่เส้นทางอาชีพในอนาคต

โดยคุณสามิตร  อ่อนคง

………………………………….

หมายเหตุ          ๑. นักศึกษาภาค กศ.บท.ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา    จำนวน  ๑,๖๐๖ คน

– ภาคเรียนที่ ๑               ๓๑๘ คน

– ภาคเรียนที่ ๒               ๔๗๐ คน

– ภาคเรียนที่ ๓               ๘๑๘ คน

๒. นักศึกษาที่เข้าปัจฉิมนิเทศนักศึกษาจะได้รับบัตรคูปองเข้าร่วมกิจกรรม

เพื่อเป็นหลักฐานในการขอรับเอกสารการสำเร็จการศึกษาจากฝ่ายทะเบียน

. กำหนดการข้างต้นอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

ดาวน์โหลด : รายชื่อกลุ่มกลุ่มเรียนที่ต้องเข้ากิจกรรมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555