31 ม.ค. 2013

กำหนดการ ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ วันอาทิตย์ ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีรายละเอียดดังนี้

๐๘.๐๐ – ๐๙.๐๐ น. นักศึกษารายงานตัวเข้ารับการปัจฉิมนิเทศและรับเอกสาร
๐๙.๐๐ – ๑๐.๐๐ น. พิธีเปิดและ “ปัจฉิมโอวาท” โดยผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุลอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
กล่าวรายงาน โดยรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และศิษย์เก่าสัมพันธ์
๑๐.๐๐ – ๑๐.๓๐ น. บรรยาย เรื่อง “แนวทางการชำระเงินคืน กยศ.และการขึ้นทะเบียนบัณฑิต”
โดย ผศ.นรินทร์ สุขกรี รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ
๑๐.๓๐ – ๑๒.๓๐ น. บรรยาย เรื่อง “การดึงศักยภาพตนเองเพื่อสู่การทำงานในประชาคมอาเซียน”
โดย นายนริศ ธรรมเกื้อกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท รีเทลลิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทในกลุ่ม บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย

หมายเหตุ

๑. นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ จำนวน ๓,๓๐๑ คน
    ๑.๑ นักศึกษาภาคปกติ จำนวน ๒,๕๓๙ คน
        – คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน ๗๘๐ คน
        – คณะครุศาสตร์ จำนวน ๖๔๕ คน
        – คณะวิทยาการจัดการ จำนวน ๒๖๐ คน
        – คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน ๘๑๓ คน
        – วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว จำนวน ๔๑ คน
    ๑.๒ นักศึกษาภาคกศ.บท. จำนวน ๗๖๔ คน
        – คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน ๒๖ คน
        – คณะครุศาสตร์ จำนวน ๘๙ คน
        – คณะวิทยาการจัดการ จำนวน ๓๗๔ คน
        – คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน ๒๐๒ คน
        – วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว จำนวน ๕๘ คน
๒. นักศึกษาที่เข้าปัจฉิมนิเทศนักศึกษาจะได้รับบัตรคูปองเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นหลักฐานในการขอรับเอกสารการสำเร็จการศึกษาจากฝ่ายทะเบียน
๓. กำหนดการข้างต้นอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม