29 พ.ค. 2013

ประกาศกิจกรรมนักศึกษาใหม่ ภาค กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2556

นักศึกษาใหม่ ภาค กศ.บท. ประจำปีการศึกษา๒๕๕๖ ให้เข้าร่วมกิจกรรมนักศึกษาใหม่ ใน วันอาทิตย์ ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๕๖ ณ ห้องประชุม Auditorium อาคารทีปังกรรัศมีโชติ แยก ๒ กิจกรรม ดังนี้

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา

คณะ

ภาคเช้า เวลา ๐๘.๐๐ น.

ภาคบ่าย รอบที่ ๑ เวลา ๑๓.๐๐ น.

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ภาคบ่าย รอบที่ ๒ เวลา ๑๔.๐๐ น.

คณะนิติศาสตร์

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

ภาคบ่าย เวลา ๑๓.๐๐ น.

ภาคเช้า รอบที่ ๑ เวลา ๐๙.๐๐ น.

คณะวิทยาการจัดการ

ภาคเช้า  รอบที่ ๒ เวลา ๑๑.๐๐ น.

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

หมายเหตุ

๑. หากไม่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจะไม่ผ่านกิจกรรมเนื่องจากการปฐมนิเทศ นักศึกษาเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการเรียน

๒. กิจกรรมอบรมการใช้บริการของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศหากไม่เข้าร่วมจะไม่สามารถลงทะเบียนเรียนได้