26 มิ.ย. 2013

ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กำหนดเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจำภาคเรียนที่2/2556 ในหลักสูตรและสาขาต่างๆ ดังนี้

ภาคพิเศษ

• หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา (แผน ก) จำนวน 30 คน
  • หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา (แผน ข) จำนวน 30 คน
  • หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ (แผน ข) จำนวน 30 คน
  • หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชายุทธสาสตร์การพัฒนา จำนวน 30 คน
ภาคปกติ
  • หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา จำนวน 15 คน
รายละเอียดดังเอกสารแนบ