24 ก.ค. 2013

สำนักจัดการทรัพย์สินประกาศเช่าเหมาพื้นที่เพื่อจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค และวัสดุกีฬาฯ

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสำนักจัดการทรัพย์สินมีความประสงค์เปิดให้เช่าเหมาพื้นที่เพื่อจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค และวัสดุกีฬาในงานแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 41 รอบคัดเลือกเขตภาคใต้ ระหว่างวันที่ 21-25 ตุลาคม 2556 ประกอบด้วย การจำหน้าสินค้าอุปโภค บริโภค วัสดุอุปกรณ์ด้านการกีฬาทุกประเภท และสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ราคากลางไม่ต่ำกว่า 400,000 บาท

ดาวน์โหลด : รายละเอียดการเช่าเหมาพื้นที่เพื่อจำหน่ายสินค้าฯ และใบเสนอราคา