15 ส.ค. 2013

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอเชิญชวนร่วมงาน "ราชภัฏวิชาการ ประจำปี 2556"

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญชวนร่วมงาน “ราชภัฏวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2556” ระหว่างวันที่  18-19 สิงหาคม 2556  ณ อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

โดยงานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานวิชาการของคณาจารย์ และนักศึกษาให้บริการวิชาการแก่ชุมชน ภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการวิชาการ การอบรมสัมมนาและจัดแข่งขันทักษะวิชาการ เพื่อเป็นการเผยแพร่ความรู้สู่่ชุมชนท้องถิ่น และส่งเสริมให้เยาวชนได้ร่วมกิจกรรมทางวิชาการ

ดาวน์โหลด : กำหนดการงานราชภัฏวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2556 [PDF File]