19 ส.ค. 2013

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (Speech Contest)

ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (Speech Contest) ในหัวข้อ “The Important of English to AEC”

ในวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2556 ระหว่างเวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง VDO Conference อาคารทีปังกรรัศมีโชติ ชั้น 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะด้านการพูดภาษาอังกฤษในที่ประชุมและการกล่าวสุนทรพจน์ ฝึกฝนให้นักศึกษากล้างแสดงออก อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมสู่ประชาชนอาเซียน

โดยนักศึกษาที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ศูนย์ภาษา ชั้น 2 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ ภายในวันที่ 19 สิงหาคม 2556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โทรศัพท์ : 077-226003

ดาวน์โหลด : ใบสมัครเข้าร่วมแข่งขันสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ [PDF File]

ประชาสัมพันธ์ : สำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ