24 ส.ค. 2013

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-อินโดนีเซีย

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ํธานี โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ขอเชิญเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-อินโดนีเซีย ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (ประเทศไทย) และ Indonesian Education University / Universitas Pendidikan Indonesia Bandung (ประเทศอินโดนีเซีย) ในวันจันทร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๖ ณ ห้องประชุมพุทธทาส หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
โดยการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-อินโดนีเซีย ดังกล่าวประกอบด้วยกิจกรรม
      ๑. อบรมเชิงปฏิบัติการ นาฏศิลป์อินโดนีเซีย (รายการที่ ๓-๕) ในเวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.
      ๒. ชมการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์ไทย-อินโดนีเซีย (จากเมืองบันดุง ชวาตะวันตก) ในเวลา ๑๕.๐๐-๑๗.๐๐ น.

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี หมายเลขโทรศัพท์ ๐๗๗ ๓๕๕๖๔๒ หรือ ๐๗๗ ๓๕๕๖๖๗

ประชาสัมพันธ์ :สำนักศิลปะและวัฒนธรรม