20 ธ.ค. 2013

ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2557

ด้วยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม กำหนดจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2557 แด่พระสงฆ์ จำนวน 41 รูป ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2556 ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมวชิราลงกรณ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม สืิบสาน และอนุรักษ์ประเพณีที่ดีงามของไทย และเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน

ในการนี้ สำนักฯ จึงขอเชิญท่าน บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรอาหารแห้งเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ตามกำหนดการดังนี้

• 06.30 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ จำนวน 41 รูป

• 06.45 น. ผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและประชาชนทั่วไป พร้อมกัน ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมวชิราลงกรณ

• 07.00 น. ตักบาตรอาหารแห้ง