30 ม.ค. 2014

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อเข้าศึกษาต่อเป็นนักศึกษาภาคปกติในโครงการสอบตรง '57

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เปิดรับสมัครผู้ที่กําลังศึกษาในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า และระดับอนุปริญญา หรือเทียบเท่า เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ ในโครงการสอบตรง ปีการศึกษา 2557 นั้น  มหาวิทยาลัยได้ดําเนินการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ซึ่งสามารถตรวจสอบรายละเอียดของผู้มีสิทธิ์สอบได้ที่ ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ  ให้ผู้มีรายชื่อเข้าสอบข้อเขียนในวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 08.30 – 11.00 น. และเวลา 13.00 – 15.00 น.

เอกสารและอุปกรณ์ที่ใช้ในการสอบ

1. บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรที่ออกโดยหน่วยงานราชการ
  2. ดินสอ 2B ปากกา ยางลบ

แนวปฏิบัติในการสอบ

1. ผู้สอบต้องแต่งกายด้วยชุดสุภาพ
  2. ผู้สอบต้องถึงห้องสอบก่อนสอบอย่างน้อย 15 นาที และต้องตรวจสอบห้องสอบด้วยตนเอง
  3. ผู้สอบต้องปฏิบัติตามคำชี้แจงของกรรมการกำกับการสอบอย่างเคร่งครัด
  4. หากมีการทุจริตทางหน่วยสอบจะปรับให้ผู้สมัครเป็นผู้ขาดคุณสมบัติไม่มีสิทธิ์สอบ
  5. หากผู้สมัครสอบเข้าห้องสอบหลังจากมีการดำเนินการสอบผ่านไป 15 นาที ถือว่าผู้เข้าสอบดังกล่าวจะไม่มีสิทธิ์ในการสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ ในโครงการสอบตรง ปีการศึกษา 2557
  6. ผู้เข้าสอบจะออกจากห้อสอบได้หลังดำเนินการสอบผ่านไปแล้ว 30 นาทีไปแล้วเท่านั้น
หมายเหตุ กรณีที่ผู้เข้าสอบมีคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไขที่ระบุ หากตรวจสอบพบภายหลังมหาวิทยาลัยจะสงวนสิทธิ์ในการเข้าศึกษาในสาขาที่สมัคร