07 ก.พ. 2014

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์/สอบปฏิบัติ นักศึกษาโครงการสอบตรง ปีการศึกษา 2557

ตามที่มหาวิทยาลัยราภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ดำเนินการสอบข้อเขียนผู้สมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีในโครงการสอบตรง เมื่อวันที่ 3กุมภาพันธ์ 2557 ไปแล้วนั้น มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการตรวจสอบข้อสอบและประมวลผลสอบข้อเขียนเรียบร้อยแล้ว จึงขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์/สอบฏิบัติ ดำเนินการดังนี้
1. ผู้มีรายชื่อสอบผ่านข้อเขียนให้มาสอบสัมภาษณ์/สอบปฏิบัติ(ในบางสาขา) ในวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 12.00 น. คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อและห้องสอบของผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์/สอบปฏิบัติ
2. ผู้ไม่มีรายชื่อสอบผ่านข้อเขียน (เฉพาะผู้ที่ได้ทำการสอบข้อเขียน) ให้มาเลือกสาขาวิชาใหม่ตรงสาขาวิชาที่เปิดรับได้ (ต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดในประกาศรับสมัครของแต่ละสาขาวิชา) ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากเอกสารแนบด้านล่าง ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 ตั้งแต่เวลา 09.00 -14.00 น. จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์/สอบปฏิบัติ ในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 และสอบสัมภาษณ์/สอบปฏิบัติ ในวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคารกาญจนาภิเษก ชั้น 1
3. ผู้ไม่มาสอบสัมภาษณ์/สอบปฏิบัติ ในวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 ถือว่าสละสิทธิ์ในการสอบ

เอกสารที่ต้องนำมาในการสอบสัมภาษณ์/สอบปฏิบัติ

1.บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรประจำตัวนักเรียน
2. ใบแสดงผลการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ปพ.1) ที่มีค่าคะแนน GPAX 5 ภาคการศึกษา
3. ใบแสดงผลการเรียน 5 ภาคเรียนในระดับ ปวช. หรือใบแสดงผลการเรียน 3 ภาคเรียนในระดับ ปวส.
4. แฟ้มสะสมงาน (ถ้ามี) เพื่อนำเสนอประกอบการสัมภาษณ์

ดาวน์โหลด ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์/สอบปฏิบติ[PDF]

รายชื่อสาขาวิชาที่เปิดรับนักศึกษาเพิ่มเติม[PDF]