10 ก.พ. 2014

ฝ่ายศิลปวัฒนธรรม มรส. ขอเชิญชวนทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันสถาปณามหาวิทยาลัย

ฝ่ายศิลปวัฒนธรรม กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีขอเชิญชวน อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันสถาปณามหาวิทยาลัย ในวันศุกร์ ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ โดยมีกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแก่พระภิษุสงฆ์ จำนวน ๑๙ รูป เวลา ๐๗.๐๐ น. ณ ลานด้านหน้าหอประชุมวชิราลงกรณ และขอร่วมชมนิทรรศการความเป็นมาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี บริเวณโถงหอประชุมวชิราลงกรณ เวลา ๐๗.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.