11 ก.พ. 2014

ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ เปิดรับสมัครอบรมบุคคลภายนอก 2 หลักสูตรฟรี

การสร้างสื่อการเรียนการสอนแบบ Interactive

• ผู้เข้ารับการอบรม ครู อาจารย์และเจ้าหน้าที่ ที่สนใจจากโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี และจังหวัดใกล้เคียง จำนวน 30 คน
  • สถานที่ ห้องบานบุรี ชั้น 2 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
  • ระยะเวลา วันจันทร์ที่ 10 – วันอังคารที่ 11 มีนาคม 2557 เวลา 09.00 – 16.30 น.
  • วิทยากร วิทยาการจากศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

การสร้างงานนำเสนอเพื่อจัดการเรียนการสอนและเผยแพร่สื่อสารสนเทศผ่านเว็บไซต์ด้วย PREZI (Web Tool)

• ผู้เข้ารับการอบรม ครู อาจารย์และเจ้าหน้าที่ ที่สนใจจากโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี และจังหวัดใกล้เคียง จำนวน 40 คน
  • สถานที่ ห้องบานบุรี ชั้น 2 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
  • ระยะเวลา วันrพุธที่ 12 มีนาคม 2557 เวลา 09.00 – 16.30 น.
  • วิทยากร วิทยาการจากศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

สามารถสมัครได้ที่ สมัครร่วมอบรมกับศูนย์คอมพิวเตอร์ฯ

ดาวน์โหลดโครงการอบรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cci.sru.ac.th ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 5 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ ทรศัพท์/โทรสาร. 077-226-002 E-mail. cci@sru.ac.th