13 ส.ค. 2014

หอสมุดกลาง สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทุกท่านร่วมงาน SRU BOOK FAIR 2014 เพื่อร่วมกันคัดเลือกหนังสือดีเข้าห้องสมุด หรือหาซื้อหนังสือได้ในราคาถูกจากร้านหนังสือชั้นนำมากมาย ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2557 ณ บริเวณใต้หอประชุมวชิราลงกรณ (หน้ากองพัฒนานักศึกษา) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพื่อก้าวสู่ “มหาวิทยาลัยแห่งการอ่าน”