19 ก.ย. 2014

เรียนผู้ใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เรื่องการปรับปรุงซอฟต์แวร์อุปกรณ์ระบบเครือข่าย

เรียนผู้ใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
เนื่องด้วยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ได้ตกลงว่าจ้าง กิจการร่วมค้าบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) และบริษัท แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี ให้ดำเนินการบำรุงรักษาซ่อมแซมแก้ไขและปรับเปลี่ยนอุปกรณ์และระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อการพัฒนาการศึกษาให้เครือข่ายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะเข้าดำเนินการปรับปรุงซอฟต์แวร์อุปกรณ์ระบบเครือข่าย (Router CRS-1) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 20.00 – 04.00 น. ซึ่งอาจส่งผลกระทบในการใช้งานอินเทอร์เน็ตในช่วงเวลาดังกล่าว ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศจึงแจ้งมาเพื่อให้ทราบโดยทั่วกัน และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายเครื่อข่ายและบริการ ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โทรศัพท์ 077-226-002 หรือเบอร์ภายใน 1144