22 ธ.ค. 2014

ประกาศการตัดสัญญาณเครือข่ายอินเทอร์เน็ตภายในมหาวิทยาลัย

เรียนผู้ใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ตภายในมหาวิทยาลัย

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะดำเนินการตัดไฟฟ้าภายในอาคารทีปังกรรัศมีโชติ เพื่อระบบระบบคอมพิวเตอร์ภายในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ส่งผลให้ไม่สามารถให้บริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต และระบบสารสนเทศทั้งหมดได้ ตั้งแต่เวลา 16.30 – 18.30 น. ของวันที่ 22 ธันวาคม 2557

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้