08 ต.ค. 2015

สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ ประชาสัมพันธ์ การรับสมัครนักศึกษาเข้าเรียน ประจำปีการศึกษา 2559

สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ ประชาสัมพันธ์ การรับสมัครนักศึกษาเข้าเรียน ในสาขา ฯ เมื่อ พุธ ที่ 7 ตุลาคม 2558 เวลา 17.00 – 18.00 น. ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยสุราษฎร์ธานี F.M. 89.75 MH.z โดย อาจารย์ภัทรพร จันทมุณี ประธานสาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ อาจารย์อโนเชาว์ เพชรรัตน์และอาจารย์ เบญจวรรณ ทิพย์ประชาบาล พร้อมนักศึกษา นายธนากร แดงพัดและนางสาวพันธ์นิดา พันธ์จันทร์ โดยอาจารย์ธิติ พานวัน และอาจารย์สิทธิชัย ชีวะโรรส เป็นผู้ดำเนินรายการ
         อาจารย์ภัทรพร จันทมุณี กล่าวว่า ขณะนี้สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ เปิดรับนักเรียนที่สนใจเข้าเรียนในสาขาภาษาอังกฤษ ประเภทรับตรง ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 25 พฤศจิกายน 2558 โดยผู้สมัคร จะต้องกำลังศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.00 มีความสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษในระดับเบื้องต้นเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี เมื่อสำเร็จการศึกษาแล้ว อาชีพที่สามารถประกอบได้หลังสำเร็จการศึกษา เลขานุการ มัคคุเทศก์ ล่าม/นักแปล พนักงานโรงแรม นักวิชาการภาษา นักประชาสัมพันธ์พนักงานสายการบิน พนักงานบริษัทนำเที่ยว

ภาพ/ข่าว: อาจารย์ธิติ พานวัน