22 ก.พ. 2015

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้พื้นฐานและสอบวิชาเฉพาะทาง นักศึกษา ภาคปกติ ประเภทรับตรง ประจำปี 2558

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกาศรับสมัครผู้ที่กำลังศึกษาในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า และกำลังศึกษาระดับอนุปริญญา หรือเทียบเท่า เพื่อคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประเทศรับตรง ประจำปีการศึกษา 2558 นั้น
          บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้พื้นฐานและสอบวิชาเฉพาะทาง นักศึกษา ภาคปกติ ประเภทรับตรง  สามารถตรวจสอบรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์สอบความรู้พื้นฐานและสอบวิชาชีพเฉพาะทางได้ที่ http://www.regis1.sru.ac.th/esru58/

ขั้นตอนการใช้งาน

1.เลือกรูปแบบการค้นหา เช่น ชื่อ, สกุล หรือสาขาวิชา
2.ใสข้ความที่ต้องการค้นหา
3.กดปุ่มค้นหา
4.ตรวจสอบรายชื่อ
5.พิมพ์บัตรประจำตัวเข้าสอบ พร้อมติดรูปมาแสดงในวันสอบ 28 กุมภาพันธ์ 2558
6.รายวิชาที่สอบ เวลาสอบ และห้องสอบจะแจ้งในบัตรประจำตัวเข้าสอบแล้ว

สิ่งที่นำมาในวันสอบ

1.ผู้เข้าสอบทุกคนต้องนำบัตรประจำตัวเข้าสอบมาแสดงในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558
2.ผู้สมัครต้องติดรูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป
3.อุปกรณ์เครื่องเขียนสำหรับทำข้อสอบ

หมายเหตุ

หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบในภายหลังพบว่าคุณสมบัติของผู้สมัครไม่ตรงตามเงื่อนไขที่มหาวิทยาลัยกำหนด มหาวิทยาลัยขอตัดสิทธิ์ผู้สมัครดังกล่าวเป็นผู้ไม่มีสิทธิ์เข้าศึกษาและไม่มีการคืนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ

มีข้อสงสัยประการใดติดต่อได้ที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ติดต่อ 077-355630