18 มิ.ย. 2015

ขอเชิญร่วมกิจกรรม "การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญา" โดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดโครงการอบรมการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาถ่ายทอดองค์ความรู้และบริการวิชาการด้านการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้แก่ผู้ประกอบการด้านผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่สากล การจัดกิจกรรมครั้งนี้ไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากปราศจากความร่วมมือจากสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยคุณพิชัย ธิตินวทรัพย์ พัฒนาการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้คัดเลือกผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม

กิจกรรมอบรมจัดขึ้นในวันที่ 25 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 16.00 น. ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีอาจารย์ภวัต พรมเมือง อาจารย์สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบเซรามิกและออกแบบผลิตภัณฑ์ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญา” ในครั้งนี้

กำหนดการโครงการอบรมการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญา
วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๘
ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

๐๘.๐๐ – ๐๙.๐๐ น.         ลงทะเบียน
๐๙.๐๐ – ๐๙.๑๕ น.        พิธีเปิด โดยคุณพิชัย ธิตินวทรัพย์ พัฒนาการจังหวัดสุราษฎร์ธานี
๐๙.๑๕-๑๐.๑๕ น.         อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญา” โดย อาจารย์ภวัตภ์  พรมเมือง และคณะ
๑๐.๑๕ – ๑๐.๓๐ น.        รับประทานอาหารว่าง
๑๐.๓๐ – ๑๒.๓๐ น.        อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญา”   โดย อาจารย์ภวัตภ์ พรมเมือง และคณะ
๑๒.๓๐ – ๑๓.๓๐ น.        รับประทานอาหารกลางวัน
๑๓.๓๐ – ๑๕.๐๐ น.        อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญา”  โดย อาจารย์ภวัตภ์ พรมเมือง และคณะ
๑๕.๐๐ – ๑๕.๑๕ น.       รับประทานอาหารว่าง
๑๕.๑๕ – ๑๖.๔๕ น.      อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญา” โดย อาจารย์ภวัตภ์ พรมเมือง และคณะ
๑๖.๓๐ – ๑๖.๔๕ น.       พิธีปิด