14 ส.ค. 2015

ศูนย์อาเซียนศึกษาและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญร่วม โครงการ “Panorama ASEAN”  ในวันพฤหัสดบีที่ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้อง GA104 และ ลานเอนกประสงค์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (บัณฑิตวิทยาลัย)

พบกับกิจกรรม
–    นิทรรศการ ASEAN LEARNING และ เสวนาเรื่อง “Experience ASEAN Life” โดย นักศึกษาโครงการเรียนรู้สู่อาเซียน มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี
–    เสวนาเรื่อง “Enjoy ASEAN” โดย
                   – “การ์ตูน” ณัฐธนัญ กุลระพีกร   (พิธีกรรายการวัฒนธรรมยั่วน้ำลายและหลงเทศกาลโลก)
                   – “ธีร์” วณิช นันทธาดา   (นักแสดงและพิธีกรสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7)