21 ส.ค. 2015

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการฝึกอบรมมาตราฐานความรู้วิชาชีพครูของคุรุสภา 9 มาตรฐาน

ตามประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานี เรื่อง รับสมัครผู้เข้ารับการอบรมตามหลักสูตรฝึกอบรมมาตรฐานวิชาชีพครูของคุรุสภา 9 มาตรฐาน ปีการศึกษา 2558 ลงวันที่ 24 กรกฎาคม 2558 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดทำรายชื่อผู้สม้ครเข้ารับการฝึกอบรมในทุกหลักสูตรเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการอบรมฯ ดังนี้

1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการฝึกอบรม
     1.1 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการฝึกอบรมฯ ปรากฎตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศฉบับนี้ หรือ http://www.edu.sru.ac.th/teacher/one_c.html
     1.2 สำหรับผู้สมัครที่ส่งหลักฐานทางอีเมล ให้นำเอกสารหลักฐานการรายงานตัวมาแสดงในวันแรกของการฝึกอบรม

2.การรายงานตัวเข้ารับการฝึกอบรม
     2.1 ผู้ที่มีรายชื่อตามข้อ 1.1 ให้เข้ารายงานตัว ณ หน่วยฝึกอบรม ในวันแรกของการฝึกอบรม โดยให้ผู้สมัครที่ส่งหลักฐานทางอีเมล แสดงเอกสารหลักฐานประกอบรายงานตัวดังนี้
       1. สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาหนังสือเดินทาง (Passprot) พร้อมลงลายมือชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
       2. สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) พร้อมลงลายมือชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
       3. สำเนาปริญญาบัตรและใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) พร้อมลงลายมือชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
       4. สำเนาวุฒบัตรรับรองความรู้ตามมาตรฐานวิชาชีพครูของคุรุสภาโดยการเทียบโอน ทดสอบและฝึกอบรม พร้อมลงลายมือชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
       5. หลักฐานการชำระเงิน (ใบสมัครและเอกสารตาม 1-5 ให้มาตรฐานละ 1 ชุด)

3. หากผู้สมัครายใดแสดงเอกสารหลักฐานไม่ครบถ้วน ให้ถือว่าขาดคุณสมบัติ

ดาว์นโหลด
1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการฝึกอบรมฯ [PDF File]
2. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการอบรม
     มาตรฐานที่ 1 ภาษาและเทคโนโลยีสำหรับครู [PDF File]
     มาตรฐานที่ 2 การพัฒนาหลักสูตร [PDF File]
     มาตรฐานที่ 3 การจัดการเรียนรู้ [PDF File]
     มาตรฐานที่ 4 จิตวิทยาสำหรับครู [PDF File]
     มาตรฐานที่ 5 การวัดและประเมินผลการศึกษา [PDF File]
     มาตรฐานที่ 6 การบริหารจัดการในห้องเรียน [PDF File]
     มาตรฐานที่ 7 การวิจัยทางการศึกษา [PDF File]
     มาตรฐานที่ 8 นวัตกรรมและเทคโนโลยสารสนเทศการศึกษา [PDF File]
     มาตรฐานที่ 9 ความเป็นครู [PDF File]