04 ธ.ค. 2015

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2558

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2558 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2558 เวลา 18.00 – 20.00 น. ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กิจกรรมดังกล่าวประกอบด้วย ถาวยเครื่องราชสักการะ (วางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง) จากผู้บริหาร จากคณะ หน่วยงานต่าง ๆของมหาวิทยาลัย หน่วยงานภายนอก ได้แก่  ผู้ใหญ่บ้าน ตำบลขุนทะเล หมู่ที่ 9, โรงเรียนบ้านซอย 2 , เทศบาลขุนทะเล เทศบาลตำบลมะขามเตี้ย ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี และตำรวจภูธรขุนทะเล สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/Father-day-felicitate{/AdmirorGallery}