11 ก.ค. 2016

ขอเชิญร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2559

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2559 SCIENCE WEEK 2559 18 – 20 สิงหาคม 2559 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี “จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีนวัตกรรม” ปีแห่งเมล็ดถั่วแห้ง (International year of Pulse) และ STEM Education

พบกับกิจกรรมและนิทรรศการต่างๆ ภายในงาน อาทิเช่น

• พิธีถวายพานพุ่มสักการะ “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย”
  • นิทรรศการเทิดพระเกียรติและพระปรีชาสามารถด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของรัชกาลที่ 4 และรัชกาลที่ 9
  • นิทรรศการของแต่ละสาขาวิชา ผลงานนักศึกษา
  • การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์
  • การแข่งขันทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์
  • การประกวดวาดภาพ
  • การแข่งขัน Science Show
  • การแข่งขันการตอบปัญหาทางด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • นิทรรศการของหน่วยงานภายนอก
  • การแสดงบนเวที

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook : @Science.and.Technology.Sru
Website : www.scienceweek.sru.ac.th

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี 272 หมู่ 9 ตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84100 โทร.077-913-366 โทรสาร 077- 913-367