02 พ.ย. 2016

ขอเชิญร่วมกิจกรรม "ภาพวาดเพื่อพ่อ" จุดเทียนและร้องเพลงสรรเสริญบารมี ถวายความอาลัยแด่ในหลวงรัชการที่ 9"

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญร่วมกิจกรรม “ภาพวาดเพื่อพ่อ” วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 เวลา 18.00 น.บริเวณหน้ามหาวิทยาลัย มรส. ร่วมรับชม

• การบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 จากนักศึกษาสาขาดนตรีสากล
  • การอ่านบทกลอนแสดงความอาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 โดย ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์
  • ร่วมจุดเทียน ร้องเพลงสรรเสริญบารมีถวายความอาลัยแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9
  • ร่วมชมภาพพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วาดบนกำแพงด้านหน้ามหาวิทยาลัย ยาว 80 เมตร สูง 2.40 เมตร

เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี โดยนักศึกษาสาขาจิตรกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี