09 ม.ค. 2017

ขอเชิญร่วมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ ใต้ร่มพระบารมี ราชภัฏ คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน วจก.เปิดบ้าน ครบรอบ 32 ปี คณะวิทยาการจัดการ

ขอเชิญร่วมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ ใต้ร่มพระบารมี ราชภัฏ คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน วจก.เปิดบ้าน  ครบรอบ 32 ปี คณะวิทยาการจัดการ

• งานเทศกาล MSC 3 ภาษา
  • งาน MSC Open House 2017
  • งานมหกรรมพืช ผัก พรรณไม้ เทดแฟร์ 2017
  • งานประกวดร้องเพลง MSC Supervioce Season 2

ระหว่างวันที่ 15-17 มกราคม 2560 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

หัวข้ออบรม/เสวนาภายในงาน
วันที่ 15 มกราคม 2560

• โครงการอบรม “ทรัพยากรไทย พืชผักพรรณไม้” โดย ผศ. ดร. ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
  • เสวนาหัวข้อ “คนแท้ไม่ท้อเดินตามรอยพ่อ” โดยคุณเอกชัย วรรณแก้ว บัณฑิตจิตรกรไร้แขน และคุณวัชชิรวรา ลิ่มสวัสดิ์
  • เสวนาหัวข้อ “เกษตรอินทรีย์และเกษตรเชิงสร้างสรรค์ตามวิถีเกษตรแนวใหม่” โดย รศ. ดร. อานัฐ ตันโช ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมทางการเกษตร วิทยาศาสตร์ชีวภาพ

วันที่ 16 มกราคม 2560

• เสวนาหัวข้อ “วัยรุ่นกับการอนุรักษ์ทรัพยากรไทย ตามแนวพระราชดำริ” โดยนางสาวนภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ดีเจ และพิธีกรชื่อดังจากรายการ Club Friday และคลื่น EFM และคุณขนิษฐา สพันธุ์พงษ์
  • เสวนาหัวข้อ “การทำตลาดพืชผักเกษตรแนวใหม่อย่างไร…ไม่ให้ตัน”  โดยคุณตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ คุณพล สุวรรณวงศ์

สำรองที่นั่งฟรี คณะวิทยาการจัดการ โทรศัพท์ 077 913 369