26 ก.ค. 2017

ขอเชิญร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 66 รูป

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 06.30 น.

บริเวณถนนหน้าหอประชุมวชิราลงกรณ และถนนหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา

****************************

สุภาพบุรุษ แต่งเสื้อสีขาวนวลติดโบร์สีดำ กางเกงดำ(ไม่สวมเนคไท)
สุภาพสตรี ชุดผ้าไทยหรือชุดสุภาพ เสื้อสีขาวนวลติดโบร์สีดำ
นักศึกษา แต่งชุดนักศึกษา