09 ม.ค. 2018

เรียนเชิญคณาจารย์และบุคลากรที่สนใจร่วมรับฟังการบรรยาย เรื่องการพัฒนาหลักสูตรใหม่ที่สอดคล้องกับนโยบายการพัฒนาประเทศ

เรียนเชิญคณาจารย์และบุคลากรที่สนใจร่วมรับฟังการบรรยาย เรื่อง “การพัฒนาหลักสูตรใหม่ที่สอดคล้องกับนโยบายการพัฒนาประเทศ” โดย รศ.ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเวลา 09.00 – 12.00 น. “การพัฒนาหลักสูตรปริญญาตรีแบบก้าวหน้าและหลักสูตรสองปริญญา” โดย ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง มหาวิทยาลัยพะเยา เวลา 13.00 – 16.30 น. ในวันที่ 12 มกราคม 2561 ณ ห้องราชาวดี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

จัดโดย : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน