15 พ.ค. 2018

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบที่ 4 กลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้

มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ด้วยระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2561 รอบที่ 4 กลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้

• จำหน่วยเอกสารแนะนำการสมัคร บัดนี้ – 18 พฤษภาคม 2561
  • ยื่นใบสมัครและตรวจสอบหลักฐาน 15-18 พฤษภาคม 2561
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน 21 พฤษภาคม 2561
  • สอบข้อเขียน (ปวช. ปวส. นอกระบบ) 24 พฤษภาคม 2561
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ 28 พฤษภาคม 2561
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ 31 พฤษภาคม 2561
  • Clearing house + ยืนยันสิทธิ์ 4-8 มิถุนายน
  • รายงานตัว ตามประกาศมหาวิทยาลัย

สมัครได้ทั้ง 5 มหาวิทยาลัย
สอบข้อเขียน ณ มหาวิทยาลัยที่ยื่นใบสมัคร
สอบสัมภาษณ์/รายงานตัว ณ มหาวิทยาลัยที่มีรายชื่อสอบผ่าน

• มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

เอกสารสำหรับการสมัคร

• เอกสารประกอบด้วย ปพ.1 จำนวน 6 ภาคเรียน
  • รูปถ่ายนักเรียน/นักศึกษา
  • นักเรียนจะต้องใช้คะแนนสอบตามข้อกำหนดของแต่ละสาขาวิชาและต้องไปทดสอบกับ สทศ. ได้แก่ ONET , GAT/PAT และวิชาสามัญ 9 วิชา
  • * กรณีนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช. ปวส. หรือเทียบเท่า ต้องสอบตามประกาศมหาวิทยาลัย รวมถึงนักเรียนที่ไม่มีผลคะแนนสอบกลางตามประกาศคุณสมบัติที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  • รายละเอียดเพิ่มเติม http://admission.sru.ac.th/tcas/rajabhat.php