17 ก.ค. 2018

ขอเชิญร่วมกิจกรรม "ราชภัฏอาสา ทำความดีเพื่อแผ่นดิน"

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร ร่วมลงทะเบียนโครงการจิตอาสา “ราชภัฏอาสา ทำความดีเพื่อแผ่นดิน”
โดยการเข้าใช้ระบบ http://volunteer.sru.ac.th

• สำหรับนักศึกษา ครั้งแรกลงชื่อเข้าใช้ กรอก username(รหัสประจำตัว) และ password(รหัสบัตรประชาชน) เป็นค่า เริ่มต้น สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้
  • บุคลากร ครั้งแรกลงชื่อเข้าใช้ กรอก username(รหัสบัตรประชาชน) และ password(รหัสบัตรประชาชน) เป็นค่า เริ่มต้น สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้

ขั้นตอนในการใช้งานระบบ

1.หน้าแรก

volunteer1
1. ระบบจะแจ้งเตือนให้ยอมรับเป็นสมาชิกจิตอาสาก่อนใช้งานระบบได้ คลิกเข้าไปที่ข้อความ “คลิก”
2. เมนูการใช้งาน ประกอบด้วย
“ข้อมูลส่วนตัว เพิ่มข้อมูลจิตอาสา ข้อมูลจิตอาสา แก้ไขข้อมูลส่วนตัว แก้ไขรหัสผ่าน และคู่มือการใช้
งานระบบ (สามารถดาวน์โหลดอ่านได้ จากเอกสารแนบท้ายได้ล่าง)”
2.หน้าแสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกจิตอาสา
volunteer2
แสดงข้อมูลรายละเอียดของสมาชิก พร้อมสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัวและรหัสผ่านได้
3. หน้าแก้ไขข้อมูลส่วนตัว ดำเนินการแก้ไขก่อนใช้งานระบบ
volunteer3
บังคับต้องแก้ไขข้อมูลส่วนตัวก่อนใช้งานระบบ และจะไม่สามารถแก้ไขรหัสประจำตัว สาย/สาขา และประเภท/คณะได้และต้องทำการติ๊กยอมรับเป็นสมาชิกจิตอาสา จึงสามารถใช้งานระบบได้ปกติ
4.หน้าเปลี่ยนรหัสผ่าน
volunteer4
ต้องกรอกรหัสผ่านให้ตรงกันทั้งสองช่อง
5.หน้าแสดงข้อมูลจิตอาสาของสมาชิก
volunteer5
สามารถดำเนินการจัดการ แสดง แก้ไข และลบ ข้อมูลกิจกรรมที่ดำเนินการไปแล้วได้
6.หน้าเพิ่มและแก้ไขข้อมูลกิจกรรม
volunteer6
ต้องกรอกข้อมูลให้ครบทุกช่องที่มีเครื่องหมาย * กำกับอยู่ และสามารถแนบรูปหรือไฟล์ประกอบการทำจิตอาสาได้สามารถแก้ไขข้อมูลภายหลังได้
7.หน้าแสดงข้อมูลจิตอาสาที่ได้ดำเนินการไปแล้ว
volunteer7
สามารถแสดงรายละเอียดที่ได้ด าเนินการไปแล้วของแต่ละจิตอาสาที่บันทึกเข้าสู่ระบบได้
จบขั้นตอนการใช้งานระบบจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”
เอกสารแนบท้ายประกาศ : คู่มือการใช้งานระบบ