22 เม.ย. 2019

ประกาศ การจัดหาผู้ประกอบการเพื่อจำหน่ายชุดนักศึกษาต้นแบบประเภทเสื้อเฟรชชี่ ประจำปีการศึกษา 2562

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสำนักจัดการทรัพย์สิน มีความประสงค์ที่จะจัดหาและบริการชุดนักศึกษาต้นแบบประเภทเสื้อเฟรชชี่ สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อให้การดำเนินไปด้วยดีมีความเหมาะสมและบริสุทธิ์ยุติธรรมก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับเอกสารเสนอราคา และสามารถยื่นซองเสนอราคาได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ระหว่างเวลา 08.30 – 15.30 น. ณ อาคารสำนักจัดการทรัพย์สิน โดยยื่นซองใบเสนอราคาพร้อมด้วยแนบตัวอย่างของเสื้อเฟรชชี่มาให้คณะกรรมการพิจารณาด้วย และจะประกาศผลการพิจารณาในวันที่ 17 พฤษภาคม 2562

ดาวน์โหลด ไฟล์แนบÂ