30 เม.ย. 2021

ประกาศ !!! ขยายเวลารับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจำภาคเรียนที่ 1/2564

จากการที่มีประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจําภาคเรียนที่ 1/2564 อันเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งหมดเขตรับสมัคร ในวันที่ 26 เมษายน 2564 นั้น แต่เนื่องจากจํานวนผู้สมัครไม่เป็นไปตามเกณฑ์ที่กําหนด จึงขอขยายเวลารับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาโท ประจําภาคเรียนที่ 1/2564 โดยวิธีการสมัครออนไลน์ในหลักสูตรและสาขาวิชาต่าง ๆ ดังนี้

• ภาคพิเศษ
    • หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการเรียนการสอน
    • หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ
    • หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิติศาสตร์
    • หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเมืองการปกครอง
    • หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการชุมชนท้องถิ่น
  • ภาคปกติ

*CLICK อ่านรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท ประจำภาคเรียนที่ 1/2564