22 เม.ย. 2022

อาจารย์ศันสนีย์ วงศ์สวัสดิ์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ได้รับคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่น มรส. ประจำเดือนมีนาคม 2565

วันนี้ (22 เม.ย. 65) เวลา 12.30 น. ที่สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน มอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับอาจารย์ศันสนีย์ วงศ์สวัสดิ์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโรงแรม หลักสูตรนานาชาติ ในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้เป็นที่ปรึกษาดีเด่น มรส. ประจำเดือนมีนาคม 2565

นางสาวสิริวัฒนา น้อยดอนไพร ภาพ/ข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี