28 มิ.ย. 2024

มรส.ขอแสดงความยินดีกับผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

✨ ขอแสดงความยินดีกับ ✨

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม

▪️เนื่องในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่ วันที่ 4 มิถุนายน 2567