11 ก.ค. 2024

พิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง “อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี”

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2567 ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ลงวันที่ 26 มิถุนายน 2567 ซึ่งได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาเล่มที่ 141 ตอนพิเศษ 177 ง วันที่ 28 มิถุนายน 2567
.
เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมี นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อ่านประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดี และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมปฏิสันถารกับผู้เข้าร่วมพิธี ผู้บริหาร บุคลากร ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับอธิการบดี ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร :ภาพ/ข่าว
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ :ออกแบบ
นภัทร ส้มแก้ว: ภาพ
กนกรัตน์ ศรียาภัย : ข่าว
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี