27 พ.ค. 2012

ประกาศ ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 พิมพ์บาร์โค๊ดรายชื่อสำหรับบันทึกกิจกรรมทุกคน ด่วน

ประกาศ

ขอให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคนพิมพ์รายชื่อบาร์โค๊ดของตนเองเพื่อใช้ในการบันทึกกิจกรรม ด่วน

แนวปฏิบัติ

1.  ให้ค้นหาชื่อของตนเอง โดยกด Ctrl+F แล้วพิมพ์ชื่อ หรือนามสกุลของตนเอง
2.  เมื่อเจอรายชื่อให้ปริ๊นเฉพาะหน้าที่มีราชื่อของตนเอง
3.  ตัดบาร์โค๊ดหลังชื่อนำไปติดลงบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นที่พกพาเป็นประจำ
4.  เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมให้แสดงบาร์โค๊ดเพื่อบันทึกการเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมกับคูปองกิจกรรมทุกครั้ง

หมายเหตุ กรณีไม่มีรายชื่อให้ติดต่อที่กองพัฒนานักศึกษา

กรุณาคลิ๊กที่โหลดไฟล์ เพื่อค้นหาบาร์โค๊ด ที่ไฟล์แนบล่างนี้

repStudentByFacultyBarcode.pdf